Chuyên gia Thái Lan: ‘Việt Nam chơi bóng lạc hậu, không có tinh thần chiến đấu’

Các chuyên gia Thái Lan khẳng định ĐT Việt Nam đã dễ dàng bị Thái Lan kìm chân vì không có tinh thần chiến đấu.

‘Việt Nam chơi bóng lạc hậu, không có tinh thần chiến đấu’

Trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2022, ĐT Thái Lan đã đánh bại Việt Nam với tỷ số 1-0, bảo toàn ngôi vô địch. Sau trận đấu này, rất nhiều chuyên gia khẳng định, đoàn quân rồng vàng xứng đáng thua trận với lối đá của mình.

Cụ thể, chia sẻ trên tờ Siam Sports, chuyên gia bóng đá Boo.Bo cho rằng: ‘ĐT Việt Nam không có tinh thần chiến đấu. Tôi vô cùng thất vọng khi chứng kiến họ chơi bóng. Ngay cả khi bị dồn vào chân tường thì họ vẫn không cho thấy được chút máu lửa nào.

chuyen-gia-thai-lan-viet-nam-choi-bong-lac-hau-khong-co-tinh-than-chien-dau
Chuyên gia Thái Lan: ‘Việt Nam chơi bóng lạc hậu, không có tinh thần chiến đấu’.

>> Cập nhật mới nhất : Tường thuật trực tiếp bóng đá full HD <<

Dù ĐT Việt Nam không có gì để mất nhưng họ cũng không dám ‘ngông’ trước Thái Lan. Điều này thật tốt cho đội bóng của chúng tôi’.

Đồng quan điểm, tác giả bài viết trên tờ Khaosad cũng nhận định: ‘ĐT Thái Lan chơi chắc chắn, kiểm soát và giữ nhịp điệu trận đấu tốt. Việt Nam cầm bóng nhiều hơn ở hiệp hai nhưng vẫn không thể xoay chuyển tình thế. Đoàn quân của ông Mano Polking hoàn toàn xứng đáng nâng cúp vàng AFF Cup 2022 và giữ vị trí số 1 Đông Nam Á’.

>> Click xem ngay : Lịch bóng đá hôm nay <<

chuyen-gia-thai-lan-viet-nam-choi-bong-lac-hau-khong-co-tinh-than-chien-dau
Các chuyên gia Thái Lan khẳng định ĐT Việt Nam đã dễ dàng bị Thái Lan kìm chân vì không có tinh thần chiến đấu.

Chuyên gia Jackie thì chê bai lối đá của ĐT Việt Nam là lạc hậu. Ông nói: ‘Tôi không hiểu sao ở thời đại này mà Việt Nam vẫn chơi bóng theo kiểu lạc hậu như vậy.  Họ chỉ mặc định có bóng là đẩy lên cho Tiến Linh và đương nhiên là đối thủ nào cũng bắt được bài. Nhịp điệu tấn công của họ cũng không thể dồn dập. Thái Lan hoàn toàn vượt trội và xứng đáng vô địch trước Việt Nam’.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
NẠP LẦN ĐẦU THƯỞNG ĐẾN 3Tr
X

8XBET

X

8XBET

8XBET

BONGDAINFO